เปิดพิกัด 3 แจ๊สบาร์กลางกรุงเทพฯ ที่คอแจ๊สตัวจริงไม่ควรพลาด

Sharing is caring!

ไม่ว่าจะผ่านไปนานสักเท่าไหร่ “แจ๊ส” ก็ยังคงเป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ทางดนตรีที่ทำให้หัวใจของใครหลายคนได้ตื่นเต้นไปกับท่วงทำนองที่ยากจะคาดเดา พร้อมดื่มด่ำไปกับเสียงเครื่องดนตรีที่บรรเลง “ความไม่เข้ากัน” ได้อย่างลงตัว ซึ่งสำหรับคอเพลงแจ๊ส ไม่ว่าจะเป็นผู้เริ่มหัดฟังหรือคร่ำหวอดในวงการมานาน ที่กำลังมองหาแจ๊สบาร์คุณภาพดีใจกลางกรุงเทพฯ ที่จะพาทุกคนไปเปิดประสบการณ์ดนตรีแจ๊สแปลกใหม่ไม่เว้นแต่ละนาที วันนี้เราจะขออาสาพาทุกคนไปทำความรู้จักกับ 3 แจ๊สบาร์ชื่อดังใจกลางกรุงเทพฯ ที่จะพาคุณดื่มด่ำไปกับจังหวะให้ของดนตรีแจ๊สที่จะทำให้คุณมีเสียงเพลงที่เร่าร้อนในหัวใจอีกครั้งหนึ่ง ว่าแต่จะมีที่ไหนบ้างนั้น ไปทำความรู้จักบาร์ทั้ง 3 แห่งพร้อมกันได้เลย!

ดนตรี

The Bamboo Bar

หากใครต้องการเปิดประสบการณ์เพลงแจ๊สที่จะพาทุกคนต้องมนต์ไปกับเสียงดนตรีแสนไพเราะเสนาะหู ฟังแล้วได้บรรยากาศที่นุ่มลึก แต่ก็ร้อนแรงไปในเวลาเดียว The Bamboo Bar จากโรงแรม Mandarin Oriental Bangkok ก็จัดเป็นอีกหนึ่งบาร์แจ๊สระดับ Hidden Gem ที่คอเพลงแจ๊สตัวจริงต้องลองไปเปิดประสบการณ์ดูสักครั้ง ซึ่งนอกจากจะมีเพลงแจ๊สอันเป็นเอกลักษณ์แล้ว The Bamboo Bar ยังมาพร้อมกับเครื่องดื่มค็อกเทลที่บาร์เทนเดอร์ประสบการณ์กว่า 40 ปีพร้อมที่จะมาเขย่าความลงตัวให้ค่ำคืนที่แสนร้อนแรง

Brown Sugar

สำหรับคอเพลงแจ๊สที่เน้นการเข้าจังหวะแบบสนุก และต้องการเปิดโลกดนตรีแจ๊สใหม่ ๆ แบบที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน Brown Sugar จัดเป็นอีกหนึ่งแจ๊สบาร์ระดับคุณภาพที่คนมีเพลงแจ๊สในหัวใจไม่ควรพลาดเลยทีเดียว เพราะในทุกค่ำคืน Brown Sugar เป็นอีกหนึ่งสถานที่นัดพบของบรรดาศิลปินเพลงแจ๊สระดับแนวหน้าของเมืองไทยที่จะขับกล่อมเพลงคลาสสิกและดนตรีใหม่ ๆ ให้ทุกคนได้อย่างครบทุกความรู้สึก หากอยากรู้ว่าในแต่ละช่วงเวลาจะมีความรู้สึกใดแล่นผ่านไปพร้อมกับเสียงดนตรีบ้าง ขอแนะนำว่าต้องลองเข้ามาฟังเพลงแจ๊ส พร้อมดื่มด่ำค็อกเทลและเมนูพิเศษต่าง ๆ ที่ Brown Sugar ด้วยตัวเอง

Crimson Room

Crimson Room เป็นอีกหนึ่งแจ๊สบาร์เปิดใหม่ใจกลางชิดลมที่จะชวนทุกคนไปทำความรู้จักเพลงแจ๊สมิติใหม่ที่นุ่มลึก ร้อนแรง แต่ลงตัวในความรู้สึกได้มากกว่าที่เคย แถมบรรยากาศภายในบาร์ยังได้รับการออกแบบมาในสไตล์ The Roaring Twenties ที่เป็นยุคทองของเพลงแจ๊สเลยก็ว่าได้ นอกจากนี้ ภายในบาร์ยังมาพร้อมกับเครื่องดื่มที่จะชวนคุณต้องมนต์สะกดไปพร้อมกับค็อกเทลระดับพรีเมียมที่จะมาเคล้าความดุดันให้กับเพลงแจ๊สได้ทุกนาที

จบลงไปแล้วกับ 3 พิกัดแจ๊สบาร์ที่นำมาฝากในวันนี้ หวังว่าทั้ง 3 พิกัดที่พามาทำความรู้จักนี้จะช่วยเปิดโลก พร้อมดื่มด่ำทุกประสบการณ์ใหม่ ๆ ของทั้งค็อกเทลหลากหลายเมนูที่จะมาเคล้าจังหวะเพลงแจ๊สให้นุ่มลึกและร้อนแรงกว่าที่เคย

 

Published by